Daifuku cung cấp nhiều giải pháp khác nhau để giải quyết nhu cầu vận chuyển và sản xuất, có khối lượng và lô hàng trở nên nhỏ hơn do nhu cầu đa dạng và phức tạp của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ cải thiện hiệu quả, mà còn đem lại dịch vụ vận chuyển tối ưu với độ tin cậy và chức năng cao, không làm hư hỏng sản phẩm. Chúng tôi cũng cung cấp hệ thống vận chuyển đáp ứng nhu cầu thu nhỏ chất bán dẫn và nhu cầu tinh tế của tấm kính, hệ thống tự động nhà máy cho gần như mọi quy trình trong nhà máy sản xuất ô tô, và hệ thống băng chuyền để xử lý hành lý tại các sân bay. Daifuku góp phần nối liền hoạt động hậu cần bằng cách giảm thời gian và chi phí.

Sản xuất phân phối

Hệ thống băng chuyền

Chúng tôi có nhiều loại băng chuyền khác nhau bao gồm băng tải kiểu xích cho hàng hóa nặng, băng tải kiểu lăn cho các thùng, băng tải tích lũy, và băng đai nghiêng. Nhóm sản phẩm của chúng tôi có thể linh hoạt thích hợp với các đặc điểm và yêu cầu lắp đặt của hàng hóa khách hàng. Các băng tải hình thành một hệ thống vận chuyển tối ưu kết hợp với thiết bị lưu trữ và thiết bị ngoại vi tự động, bao gồm các thiết bị phân loại và lấy hàng.

  • Hệ thống băng
  • Hệ thống băng
  • Hệ thống băng
Tìm hiểu thêm

Phương tiện hướng dẫn tự động

Phương tiện hướng dẫn tự động (AGV)

Daifuku có các phương tiện hướng dẫn tự động, bao gồm FAV, hoạt động không cần đường ray; FAC và Phương Tiện Vận Chuyển Phân Loại (STV) trên đường ray; và Space Carrier (SPC) hệ thống đường một ray trên cao. FAV có thể chuyển động hai bên và chéo nhau, trong khi STV có thể kết hợp với khả năng lưu trữ tự động để tạo ra một hệ thống kết hợp hiện đại. Do SPC tạo hiệu quả sử dụng không gian trên trần, nên nó linh hoạt cho phép nhiều cách bố trí khác nhau.

Tìm hiểu thêm

Dây chuyền sản xuất phòng sạch

Cleanway

Cleanway

Hệ thống đường một ray trên cao Cleanway (CLW-07II) được sử dụng để vận chuyển trong và giữa các ngăn. Với tốc độ vận chuyển cao lên đến 300m/phút và chuyển hướng không dừng cũng như hợp nhất hoạt động, CLW-07II có thể trực tiếp vận chuyển hàng hóa mà không qua hệ thống lưu trữ bằng hệ thống cấp nguồn điện không tiếp xúc để cung cấp cấp điện cho xe đẩy.

Tìm hiểu thêm

Cleanway để vận chuyển theo hình chữ thập

Cleanway để vận chuyển theo hình chữ thập

Vì biên dạng thấp, Cleanway này được sử dụng rộng rãi cho mục đích vận chuyển theo hình chữ thập. Hệ thống cấp điện không tiếp xúc được sử dụng để cung cấp cho xe đẩy. Tốc độ vận chuyển cao 200m/ phút ở mức tối đa và chuyển hướng không dừng và hợp nhất hoạt động có thể xảy ra.

Tìm hiểu thêm

Clean Space Carrier và Clean AGV

Clean Space Carrier và Clean AGV

Clean Space Carrier một đường ray trên cao và hệ thống hướng dẫn đường rây Clean RGV của Daifuku vận chuyển các hộp giữa các Clean Stocker. Chúng cũng cung cấp hộp cho các thiết bị sản xuất. Ngoài ra, Daifuku sản xuất một băng tải vận chuyển hộp được gọi là Clean Lifter và thiết bị vận chuyển ngoại vi. Các sản phẩm được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với cách bố trí cơ sở của khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Dây chuyền sản xuất xe ô tô

Hệ thống băng chuyền không xích "Hệ thống dẫn động linh hoạt"

Hệ thống băng chuyền không xích "Hệ thống dẫn động linh hoạt"

Hệ Thống Dẫn Động Linh Hoạt (FDS) là một hệ thống băng chuyền không xích giúp vận chuyển sản phẩm với các con lăn đẩy thùng đựng phía trước. FDS cho phép vận chuyển chậm nhưng.ổn định và hoạt động tốt nhất trong các dây chuyền lắp ráp và xử lý. Các dây chuyền băng tải linh hoạt được tạo ra bằng nhiều con lăn dẫn động. Hệ thống này lý tưởng để giảm tiếng ồn hoạt động và tạo môi trường làm việc dễ chịu.

Hệ thống một đường ray điện khí hóa - Ramrun

Hệ thống một đường ray điện khí hóa - Ramrun

Ramrun là sản phẩm bán chạy hàng đầu của Daifuku. Nó vận chuyển xe ô tô trong các giai đoạn sản xuất khác nhau bên trong nhà máy. Có thể sử dụng Ramrun trên cao hoặc trên đường một ray trên sàn. Có các tùy chọn, có thể lắp nâng và nạp các hàng hóa vận chuyển. Mô hình HID (cấp điện không tiếp xúc) Ramrun là lý tưởng cho các hoạt động sạch sẽ và yên tĩnh. HID cũng được đề nghị cho các môi trường bụi và ẩm.

Hệ thống băng chuyền bằng xích

Hệ thống băng chuyền bằng xích

Các hệ thống băng chuyền trên sàn và trên cao của Daifuku sử dụng xe gòong hoặc công nghệ Daifuku Magic. Chúng là những hệ thống mạnh mẽ và tin cậy có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Sử dụng trong các tình huống rất khắt nghiệt như vận chuyển với tải trọng từ trung bình đến nặng và lớp phủ.

Hệ thống kiểm tra động cơ

Hệ thống kiểm tra động cơ

Hệ thống này đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm tra triệt để và cải thiện chất lượng động cơ, có thể gọi là "trái tim" của xe ô tô và máy móc. Chúng tôi cung cấp các hệ thống toàn diện cho tất cả các quy trình bao gồm các khâu chuẩn bị kiểm tra, kiểm tra và đánh giá dữ liệu khác nhau cũng như vận chuyển ngoại vi của những quy trình đó. Bàn vận hành, không sử dụng lửa, và thiết bị kiểm tra cho EV (phương tiện bằng điện) cũng có sẵn.

Hệ thống sơn - E-DIP

Hệ thống sơn - E-DIP

E-DIP là một hệ thống vận chuyển có thể tự do thay đổi góc của bộ phận xe ô tô trong thùng nước hoặc thùng sơn trong quá trình sơn phủ, rửa, và sơn lót. Công nghệ này cải thiện chất lượng của công việc sơn phủ và giảm thời gian quy trình.

Hệ thống xử lý hành lý tại sân bay

Băng chuyền

Băng chuyền

Đây là hệ thống vận chuyển tiêu chuẩn, có thể vận chuyển hành lý với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Băng tải của Daifuku được sử dụng rộng rãi tại sân bay trên khắp thế giới. Có thể lắp các thiết bị phân loại ngang và dọc cho nhiều địa hình bố trí khác nhau cho các mục đích khác nhau.

Thiết bị phân loại khay lật

Thiết bị phân loại khay lật

Từng hành lý được cho vào khay đặt trên băng tải. Các khay được nghiêng để thả hành lý theo đích đến, đạt được hiệu quả phân loại cao. Thiết bị cong và thẳng đứng cho phép cách bố trí ba chiều.

Hệ thống khay hành lý

Hệ thống khay hành lý

Hoạt động ở 600 m / phút, đây là hệ thống vận chuyển nhanh nhất trên thế giới. Từng hành lý được đặt vào khay chuyên dụng với thẻ RFID được đóng bên trong, hành lý và khay được kiểm soát như là một thiết bị để ngăn không làm thất lạc hành lý. Hệ thống có thể dễ dàng được kết hợp với hệ thống lưu trữ tự động để lưu trữ tạm thời. Hệ Thống Khay Hành Lý của Daifuku là lựa chọn tối ưu cho các sân bay trung tâm quốc tế và các sân bay lớn.