Nhóm sản phẩm phong phú của chúng tôi, bao gồm hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động (AS/RS) hàng đầu trên thế giới, đáp ứng nhu cầu đa dạng trongs ản xuất và hậu cần do những thay đổi nhanh chóng trong xã hội đem lại. Hơn nữa, chúng tôi có thể đáp ứng các thông số kỹ thuật của phòng sạch, là yếu tố thiết yếu trong sản xuất chất bán dẫn và bảng LCD được sử dụng trong điện thoại thông minh và máy tính bảng, và hệ thống lưu trữ để phân phối các phụ tùng. Chúng tôi cung cấ các hệ thống hậu cần tối ưu cho nhiều ngành nghề và điều kiện kinh doanh khác nhau.

Sản xuất và phân phối

Tải trọng riêng AS/RS

Tải trọng riêng AS/RS

Tải trọng riêng AS/RS lưu trữ sản phẩm và các phụ tùng trong các pallet trên các giá kệ. Chúng tôi cung cấp hệ thống dễ dàng lắp đặt trong các tòa nhà hiện tại hoặc các hệ thống xây dựng có giá hỗ trợ. Các hệ thống của chúng tôi có thể được áp dụng không chỉ các sản phẩm chịu nhiệt độ trong phòng, mà còn các sản phẩm được làm lạnh, đông lạnh, vật liệu nguy hiểm, vật liệu dài, chất nhuộm kim loại, và các sản phẩm đa dạng khác để lưu trữ.

Tìm hiểu thêm

Tải nhỏ AS/RS

Tải nhỏ AS/RS

Tải nhỏ AS/RS lưu trữ các sản phẩm nhỏ và các phụ tùng trong thùng đựng và hộp bìa cứng. Khi sử dụng máy trục xếp chồng, hệ thống có thể sử dụng một bàn trượt để cất và lấy mỗi lần một thùng, hoặc hai bàn trượt để xử lý đồng thời nhiều thùng với các thông số khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều thông số và sản phẩm phù hợp với việc sử dụng và hiệu quả cần thiết như Giá Vận Chuyển, bao gồm các xe đẩy trên từng mức giá và cần nâng thẳng đứng.

Tìm hiểu thêm

Hệ thống giá đỡ

Hệ thống giá đỡ

Chúng tôi nhiều giá đỡ đáp ứng nhu cầu lưu trữ khác nhau, bao gồm New Goodrack, phù hợp nhất với việc lưu trữ hàng hóa nặng trong pallet; Goodshelf, ngăn lưu trữ trọng lượng trung bình để lưu trữ tuyệt vời các hàng hóa nhỏ, thùng và hàng rời; Mobile Rack, giá di động trọng lượng nặng, cho phép lưu trữ với mật độ cao bằng cách di chuyển các ngăn kệ; và Mobile Shelf, ngăn di động trọng lượng trung bình.

Tìm hiểu thêm

Dây chuyền sản xuất phòng sạch

Clean Stocker

Clean Stocker

Clean Stocker là AS/RS để lưu trữ tạm thời các sản phẩm đang hoạt động trong quy trình sản xuất chất bán dẫn và để vận chuyển và lưu trữ các hộp màn hình phẳng (FPD). Các mô-đun kệ có thể mở rộng để đựng số lượng chất bán dẫn cần được lưu trữ, và nhiều ngăn khác nhau theo kích thước của hộp cho từng thế hệ FPD hiện có. Cũng xem xét công suất vận chuyển cao, ngăn phát sinh bụi, bảo trì, và an toàn.

Zip Tower 30

Zip Tower 30

Zip Stocker 30 là một hệ thốg ngăn xoay tối đa công suất lưu trữ với yêu cầu không gian nhỏ gọn. Zip Tower là một cấu hình của Zip Stocker xếp chồng đứng, đem lại khả năng lưu trữ và nâng nhấc sử dụng không gian trống bên dưới sàn nhà và mái nhà.

Nitrogen Purge Stocker

Nitrogen Purge Stocker là thiết bị sắp xếp cho phép các thùng đựng được cất chứa đầy khí ni-tơ. Điều này cho phép đáp ứng yêu cầu thu nhỏ kích thước, từ khóa trong quá trình cải tiến chất bán dẫn.

Dây chuyền sản xuất xe ô tô

SPDR, hệ thống lưu trữ và phân loại phụ tùng tạm thời

SPDR, hệ thống lưu trữ và phân loại phụ tùng tạm thời

SPDR (vòng kẹp) giữ và vận chuyển các thùng đựng các phụ tùng trên sàn nhà bên trong khu vực tự động bằng tay kẹp, và phân loại cũng như chất chồng để lưu trữ. Phần kẹp của tay có cấu trúc xây dựng đặc biệt và là thứ đầu tiên trên thế giới có thể xử lý các thùng đựng có kích thước khác nhau. Có thể kẹp một thùng hoặc nhiều thùng xếp chồng, cho phép lấy các thùng ở bên dưới, lấy nhiều lần, và nhóm nhiều thùng để linh hoạt đáp ứng các yêu cầu từ dây chuyền sản xuất.